Kirkland Glucosamine Chondroitin với Hadariki Glucosamine Chondroitin: sóng sau xô sóng trước

Kirkland Glucosamine Chondroitin thuộc thương hiệu thực phẩm chức năng thiên nhiên hàng đầu

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg là sản phẩm của Kirkland Signature. Thương hiệu thực phẩm chức năng thiên nhiên được phổ biến rộng rãi trên toàn nước Mỹ và hơn 170 cửa hàng ở các nước trên thế giới như Anh, Pháp, Canada, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan … Các sản phẩm của hãng luôn được Hội đồng Dược điển Mỹ cấp dấu xác nhận về chất lượng cũng như độ an toàn.

Viên uống chủ yếu với thành phần glucosamine HCl 1500mg và chondroitin sulfate 1200mg có tác dụng tốt cho hệ xương khớp. Phù hợp với những người chơi thể thao, vận động mạnh hay bị chấn thương, người lớn tuổi bị loãng xương, viêm khớp, thoái hóa khớp. Với tác dụng làm dịu nhanh các cơn đau, hỗ trợ xương khớp hồi phục nhanh sau chấn thương. Làm chậm và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp (viêm khớp, thoái hóa khớp, loãng xương, đau cột sống …). Tăng cường dịch nhờn bôi trơn xương khớp, giúp cơ thể vận động uyển chuyển, linh hoạt hơn.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg tốt cho xương khớp

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg tốt cho xương khớp

Đặc biệt, thành phần glucosamine HCl có chiết xuất từ thực vật nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy tác dụng không tốt bằng nhưng sẽ đảm bảo không gây nên tình trạng dị ứng như glucosamine sulfate. Nếu là người bị dị ứng hải sản, bạn có thể cân nhắc để sử dụng.

Hadariki Glucosamine Chondroitin mang đến làn gió mới cho thị trường Việt Nam

Qua quá trình nghiên cứu, học hỏi và tìm kiếm các thành phần tốt nhất, Hadariki mang đến cho thị trường Việt sản phẩm Hadariki Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg. Giúp cơ thể bổ sung hai dưỡng chất quan trọng là glucosamine sulfate và chondroitin sulfate theo đúng chuẩn dược điện (USP) của Mỹ và và cục quản lý thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg dành cho người khô cứng khớp
Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg dành cho người khô cứng khớp

Vì đi sau nên đúc kết được nhiều kinh nghiệm hơn, Hadariki lựa chọn thành phần glucosamine sulfate thay vì glucosamine HCl như Kirkland để mang đến tác dụng của glucosamine tốt nhất cho người dùng. Theo nhiều nghiên cứu, gốc sulfate trong glucosamine sulfate sẽ là tăng công dụng của glucosamine hơn so với 2 loại glucosamine còn lại. Thành phần chondroitin 1200mg giúp tăng cường dịch nhờn trong sụn khớp, làm dịu nhanh các tổn thương xương khớp. Ngăn cản sự phá hoại các mô sụn hình chữ thập của enzyme, phòng tránh thoái hóa khớp, viêm khớp.

Vì sao người Việt lại dùng Kirkland Glucosamine Chondroitin nhiều hơn Hadariki Glucosamine Chondroitin

Hàng Việt Nam trước giờ vẫn luôn không được chính người Việt đánh giá cao. Vì có quá nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái tràn lan khiến người tiêu dùng mất dần lòng tin với hàng nội địa. Khi nhắc đến hàng Việt Nam, mọi người đều có một sự hoài nghi nhất định. Sự thực là do mọi người chưa tìm được đúng thương hiệu Việt uy tín nên có cái nhìn không thiện cảm với hàng nội địa.

Đặc biệt là người Việt Nam trước giờ vẫn luôn sính ngoại, không cần biết sản phẩm như thế nào, có tốt hơn hàng Việt không. Chỉ cần biết là chúng đến từ phương Tây hay được nhập khẩu từ các nước phát triển là sử dụng. Đây gần như là thói quen cũng như một phần cố chấp trong mỗi người Việt chúng ta cần phải thay đổi. Vì ngày nay khoa học công nghệ tiên tiến, không phải chỉ nước ngoài mới làm ra được những sản phẩm chất lượng. Việt Nam cũng có thể sản xuất những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Có nên so sánh Kirkland Glucosamine Chondroitin và Hadariki Glucosamine Chondroitin

Có nên so sánh Kirkland Glucosamine Chondroitin và Hadariki Glucosamine Chondroitin

Giống như Kirkland Glucosamine Chondroitin và Hadariki Glucosamine Chondroitin với thành phần, công dụng và chức năng như nhau. Công nghệ sản xuất đều đạt chuẩn, giá của Kirkland lại nhỉnh hơn Hadariki 200000 đồng nhưng mọi người vẫn sẵn sàng mua sản phẩm ngoại hơn thay vì hàng nội địa. Mọi người nên cân nhắc, suy nghĩ nhiều hơn để tin tưởng và sử dụng hàng Việt, thay vì rót tiền ra nước ngoài. Vào thời điểm gần đây, khi mọi người chỉ nghĩ đổ xô đi biểu tình vụ việc cho thuê đất đặc khu 99 năm là sẽ giành được quyền lợi về cho đất nước, nhân dân. Nhưng mọi người lại không biết rằng chỉ cần một hành động nhỏ nhoi, như sử dụng hàng Việt Nam thay vì hàng ngoại nhập, cũng là một đóng góp quan trọng trong việc làm giàu cho nước nhà rồi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *