Những cách chữa xuât tinh sớm không cần thuốc cực hiệu quả

Các nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng vô cùng nan giản mà mọi nam giới đều không muốn chúng xảy ra. Nhưng có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Nam giới nên hiểu rõ các nguyên nhân để có thể điều trị bằng những biện pháp phù hợp và hiệu quả.

Thiếu kiến thức về giới tính hay ít tiếp xúc với nữ giới cũng là một lý do khiến tình trạng xuất tinh sớm xảy ra.

Một số nam giới thường có thói quen thủ dâm thường xuyên với tần suất lớn. Nam giới nên hạn chế việc thủ dâm lại vì nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh khi quan hệ.

Tâm lý là một nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm. Do ảnh hưởng của công việc, lối sống, nam giới dễ bị căng thẳng, mệt mỏi hay stress. Hoặc chỉ do cảm giác tự ti, lo lắng không tập trung, nam giới cũng có thể bị xuất tinh sớm.

Áp lực, căng thẳng cũng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Áp lực, căng thẳng cũng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

Do bẩm sinh hoặc một vài bệnh lý: Những bệnh lý liên quan đến dương vật của nam giới như viêm nhiệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến… đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Cách chữa xuât tinh sớm không cần thuốc

Sử dụng bao cao su khi quan hệ là một cách chữa xuât tinh sớm không cần thuốc mà nhiều nam giới cũng đồng tình. Nó không những kéo dài được cuộc yêu mà còn giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và tránh thai một cách hiệu quả hơn.

Thay đổi tư thế: Thời gian quan hệ có thể được kéo dài hơn chỉ bằng cách thay đổi tư thế khi giao hợp. Biện pháp này giúp ngăn cản tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và cũng là cho nữ giới thỏa mãn hơn trong cuộc yêu.

Dừng lại một thời gian rồi bắt đầu: Khi bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, phái mạnh có thể dừng lại và rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trong một vài giây. Hoặc giữ nguyên tư thế và không di chuyển nữa hoặc di chuyển thật chậm rãi, từ từ.

Hít thở sâu và thư giãn: Trong thời gian quan hệ, nam giới nên tập hít thở sau và thư giãn để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Nên hạn chế căng thẳng, lo lắng và tập trung vào cuộc yêu nhiều hơn.

Tập hít thở và thả lỏng để kéo dài thời gian quan hệ

Tập hít thở và thả lỏng để kéo dài thời gian quan hệ

Tập luyện những bài tập ở vùng cơ đáy chậu: Thực hiện bằng cách giữ cơ bắp trong từ 3 đến 5 giây, sau đó thả lỏng cơ thể khoảng 3 giây rồi lặp lại vài lần. Lần đầu tập sẽ có nhiều khó khăn, nhưng khi đã quen dần, nam giới nên tăng khả năng giữ cơ trong vòng vài phút, và tập nhiều lần trong ngày để kiềm chế được việc xuất tinh sớm, cho cuộc yêu trọn vẹn hơn.

Một số thức ăn giúp chữa xuất tinh sớm

Ngoài những biện pháp trên để chữa xuât tinh sớm không cần thuốc nam giới cũng nên bổ sung cá loại thực phẩm, thịt động vật để tăng cường sức khỏe. Và hỗ trợ điều trị tình trạng xuất tinh sớm một các hiệu quả hơn.

Thịt dê với tính ấm giúp bổ thận, trợ dương thường được mọi người sử dụng để chữa các chứng liệt dương, xuất tinh sớm hiệu quả.

Thịt chó với tác dụng bổ thận, tỳ, tráng dương, là loại thịt dùng cho người bất lực do suy thận. Nam giới bị xuất tinh sớm nên bổ sung thường xuyên để giảm và trị dứt tình trạng trên.

Bộ phận sinh dục của hươu là loại thực phẩm được cả các bác sĩ Đông y lẫn Tây y khuyên dùng. Vì nó giúp bổ thận, tráng dương, hỗ trợ điều trị các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm cực kỳ tuyệt vời.

Thịt dê hỗ trợ sinh lý cho nam giới hiệu quả

Thịt dê hỗ trợ sinh lý cho nam giới hiệu quả

Tắc kè, rắn, lươn là những món ăn rất bổ dưỡng cho nam giới, đặc biệt là khả năng sinh lý. Chúng là một trong những thành phần rất quan trọng trong việc ngâm rượu. Sử dụng loại rượu thuốc chữa sinh lý này thường xuyên sẽ giúp điều trị những chứng suy nhược sinh lý hay xuất tinh sớm.

Thủy hải sản như cá ngựa, cá hồi, tôm, sò, ốc, … nhất là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố, thường được nam giới bổ sung để tăng cường sinh lý. Hàm lượng kẽm cực cao trong hàu sẽ giúp quá trình sản sinh testosterone diễn ra nhanh hơn, làm giảm tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới .

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *